CUNG CẤP SỈ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

CUNG CẤP SỈ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI
cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại

CUNG CẤP SỈ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, Bán sỉ phụ kiện, cung cấp sỉ phụ kiện, phụ kiện giá buôn, phụ kiện giá sỉ, sỉ lẻ phụ kiện điện thoại

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

* BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
"Chính sách bảo hành vàng: áp dụng cho khách hàng hợp tác mua hàng lâu năm, dài hạn. và thông báo nâng cấp chế độ bảo hành vàng này"
Bảo hành 1 đổi 1 đến khi không kinh doanh sản phẩm hoặc hết vòng đời "đối tượng mang bảo hành"  áp dụng cho tất cả khách hàng được cấp thẻ bảo hành vàng. các đối tác các đại lý nêu trên

BẢO HÀNH THÔNG THƯỜNG:  1 ĐỔI 1
- Chế độ, hình thức bảo hành: Đổi mới 1-1

- Áp dụng: Tất cả khách hàng đã mua hàng tại xuongphukien.vn
- Thời hạn bảo hành: Được tính từ lúc mua bán "Mỗi sp có thời hạn bảo hành khác nhau. Hàng rẻ bảo hành từ 1-6 tháng, hàng chính hãng đều bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm (Tùy theo từng sp áp dụng thời gian khác nhau)
1. Điều kiện bảo hành:
- Hàng do xuongphukien.vn xuất kho bán
- Hàng thuộc danh mục hàng bán được bảo hành, "có những sp thanh lý, xả kho sẽ không bảo hành. Tuy nhiên xuongphukien.vn sẽ nói rõ, báo rõ quý vị trước, trong khi mua hàng"
- Hàng hóa còn nhãn mác, tem bảo hành, tem xưởng nguyên vẹn, không bôi bẩn dầu mỡ, ẩm ướt
- Còn thời hạn bảo hành
- Hàng hóa bảo hành đổi mới 1-1 phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, không bong tróc, không vỡ nát, không cháy nổ do sử dụng, không quá đát "qúa cũ", không hoen rỉ sét, không ngấm nước, pin không chảy, không cháy, còn nguyên linh phụ kiện bên trong sp bảo hành.

3. Các sản phẩm không bảo hành:

Ngoài các điều kiện được bảo hành trên. sẽ không áp dụng bảo hành, và không bảo hành cho sp có giá trị dưới 10.000vnđ

4. Các yếu tố từ chối bảo hành
Các sản phẩm từ chối bảo hành, dựa theo điều kiện được bảo hành nêu trên. và từ chối ngoại quan khác như thanh lý, xả kho, hàng tặng, sản phẩm thống nhất bán giá không bảo hành...
* Lưu ý: 

Các sản phẩm không phải hàng do xuongphukien.vn xuất kho. Mà cố tình đánh tráo, thay thế tem nhãn mác gửi đổi trả thì xuongphukien.vn sẽ không trả lại lại sản phẩm không giải thích lý do.


* Hàng đã xuất bán không đổi trả lại
* Chính sách áp dụng riêng cho khách buôn, sỉ. không áp dụng khách mua lẻ
* Nhà phân phối (điều hành web) có quyền thay đổi nội dung cho phù hợp. và thông báo cập nhật mới khi có trên trang web
* Khi quý khách mua hàng mặc nhiên phải đồng thuận với chính sách này
* Chính sách có hiệu lực chung cho tất cả khách buôn, sỉ
* Để tránh các trường hợp không mong muốn. Nhà phân phối (Bộ phận điều hành trang web) Mong muốn quý khách dành chút thời gian đọc qua chính sách này.
*Chính sách này được xây dựng bởi xuongphukien.vn. thay thế bổ sung mà không cần báo trước. người sử dụng được khuyến khích tham khảo qua chính sách này !

CUNG CẤP SỈ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, Bán sỉ phụ kiện, cung cấp sỉ phụ kiện, phụ kiện giá buôn, phụ kiện giá sỉ, sỉ lẻ phụ kiện điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây